Mỹ phẩm Primary

MỸ PHẨM PRIMARY

Thương hiệu mỹ phẩm lên men xuất xứ từ Hàn Quốc

Thương hiệu mỹ phẩm lên men độc đáo xuất xứ từ Hàn Quốc, Primary chú trọng phát triển những dòng mỹ phẩm dưỡng ẩm và chăm sóc da, tương hợp với nhiều loại da, ngay cả với những làn da nhạy cảm nhất.

Primary vốn không được biết đến nhiều trên Internet và chưa có định vị trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Thêm vào đó, hệ thống Marketing và Sale tại Việt Nam còn hạn chế.

AZMarketing hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc quảng bá thương hiệu, truyền tải thông điệp, lên kế hoạt truyền thông cho phù hợp với tình hình doanh nghiệp. Từ đó giúp sản phẩm Primary bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Chị Lee Kyeong Hee – Giám đốc Primary chia sẻ: “Người tài là người biết sử dụng chất xám của người tài hơn mình. Do đó, thay vì một mình tự làm một đống công việc ngoài chuyên môn của mình để rồi “xôi hỏng bỏng không”, Primary đã có quyết định sáng suốt là sử dụng Phòng marketing outsource của Azmarketing để có thể tập trung vào sản xuất – thế mạnh của chính mình. Và chúng ta đã thấy 1 Primary như hiện nay…”

AZMarketing

.01

The Video

Motion

.02

The Gallery

Images

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit.

Duis autem vel eum iriure dolor in hendrerit in vulputate velit esse molestie consequat, vel illum dolore eu feugiat.

.03

The Parallax

Branding

“Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. Ut wisi enim ad minim veniam, quis nostrud exerci tation ullamcorper suscipit lobortis nisl ut aliquip ex ea commodo consequat.”

.04

Behind the project

People

QUAN GIA HOANG

Senior Marketing Manager